Soi kèo phạt góc Cộng hòa Síp vs Serbia, 20h ngày 25/3: Giao hữu dễ dàng cho Serbia

BLV Khắc Cường

Thứ hai, 25/03/2024 07:00 (GMT+7)

Soi kèo phạt góc trận Cộng hòa Síp vs Serbia, 20h ngày 25/3, trận đấu giao hữu. Serbia được đánh giá cao hơn nhiều so với đối thủ trong chuyến hành quân đến Síp sắp tới.

Soi kèo phạt góc Cộng hòa Síp vs Serbia, 0h ngày 26/3: Giao hữu dễ dàng cho Serbia - Ảnh 1

Tỷ lệ kèo phạt góc Cộng hòa Síp vs Serbia: 1.5 - 0 HT, 3 - 0 FT

Hai đội bóng Cộng hòa Síp vs Serbia đều chưa thể mang về thắng lợi trong loạt trận FIFA Days lần này. Với đội chủ nhà, họ đã có một trận hòa trước Latvia. Đây được xem là một thành công với họ. Bởi chất lượng chuyên môn của đảo Síp chưa bao giờ được đánh giá quá cao.

Trong khi đó, Vlahovic cùng các đồng đội đã mang đến một thất vọng lớn. Khi mà đội tuyển Serbia đã thất thủ đến 4 bàn không gỡ trước đội bóng đang bị cấm vận, Nga. Đương nhiên không thể đánh giá Nga mạnh hơn so với Serbia. Bởi trong thời gian vừa qua, những đối thủ mà Nga có thể cọ xát đều chỉ là những quốc gia trung lập với nền bóng đá không mấy phát triển. Vậy nên Serbia cần phải nhanh chóng xốc lại tinh thần trước chuyến hành quân đến Síp sắp tới. Bởi chỉ cần chơi đúng với thực lực của mình, họ chắc chắn sẽ không tốn quá nhiều sức để mang về thắng lợi.

Chuyên gia lựa chọn: Serbia -1.5 HT, -3 FT.

Soi kèo tài xỉu phạt góc Cộng hòa Síp vs Serbia: 4 HT, 8 FT

Đội tuyển Cộng hòa Síp đã có một trận đấu khá hay trước Latvia vừa qua. Bởi sau 90 phút thi đấu, họ đã tạo ra được đến 9 tình huống hãm thành nguy hiểm. Và cũng từ đó mang về được cho mình 6 quả đá phạt góc trong trận đấu lần này.

Ở chiều đối diện, Serbia đã gần như phải oằng mình để hứng chịu những đợt lên bóng của đội tuyển Nga ở trận đấu mới đây. Họ chỉ mang về được 2 quả đá phạt góc nhưng lại phải gánh chịu đến 8 quả đá góc của đối thủ. Với việc cả 2 trận đấu gần nhất của Cộng hòa Síp vs Serbia đều nổ tài góc. Thì với mức kèo dừng lại ở 4 HT và 8 FT của trận đấu tới, cửa Tài sẽ là một phương án nên được tính đến.

Chuyên gia lựa chọn: Tài góc 4 HT, Tài góc 8 FT

Thông tin lực lượng Cộng hòa Síp vs Serbia

Cộng hòa Síp: Không ghi nhận trường hợp nào chấn thương.

Serbia: Toàn đội đều sẵn sàng để ra sân thi đấu.