Soi kèo phạt góc Girona vs Alaves 3h ngày 19/12: Tưng bừng phạt góc

BLV Khắc Cường

Thứ hai, 18/12/2023 09:27 (GMT+7)

Soi kèo phạt góc trận Girona vs Alaves, 3h ngày 19/12, Vòng 17 La Liga. Girona và Alaves hứa hẹn sẽ tạo ra cơn mưa phạt góc khi chạm trán ở vòng 17.

Soi kèo phạt góc Girona vs Alaves 3h ngày 19/12: Ưu thế chủ nhà - Ảnh 1

Tỷ lệ kèo phạt góc Girona vs Alaves: 0 - 0.75 HT, 0 - 1.75 FT

Girona đang có thống kê phạt góc không ấn tượng bằng Alaves trong một vài trận đấu gần đây. Nhưng đó là giai đoạn mà Girona đã phải đối đầu với Barcelona, Bilbao, Valencia... những đối thủ không hề dễ chơi. Ngay cả khi Girona cạnh tranh ngôi đầu, nhưng họ vẫn không được đánh giá quá cao về mặt lực lượng. Việc Girona lép vế trước các đối thủ giàu truyền thống tại La Liga cũng không có gì lạ.

Nhưng Alaves lại là một đội tân binh. Họ vẫn chưa thắng bất cứ trận sân khách nào mùa này. Không có quá nhiều sự nghi ngờ vào khả năng Girona sẽ đạt được thế trận tốt trước Alaves, đồng thời áp đảo cả về thống kê phạt góc. Girona đang có chuỗi 10 trận bất bại liên tiếp, bao gồm tới 9 trận thắng. Họ đánh bại được cả Barcelona hùng mạnh. Trên BXH lúc này, Girona hơn Alaves tới 25 điểm.

Chuyên gia lựa chọn: Girona -0.75 HT, -1.75 FT

Soi kèo tài xỉu phạt góc Girona vs Alaves: 4 HT, 9 FT

Thống kê phạt góc của Girona và Alaves đều khá ấn tượng. Trong 10 trận gần nhất, Girona đá phạt góc tổng cộng tới 61 lần. Alaves còn đá nhiều hơn Girona tới 3 quả phạt góc trong giai đoạn này. Tổng trung bình số phạt góc của Girona và Alaves lên tới 12.5 góc/trận. Thống kê trong 3 trận gần nhất thậm chí còn ấn tượng hơn. Hai đội đá phạt góc tới 40 quả đá phạt góc qua 3 trận này, trung bình lên tới 13.3 quả/trận.

Chuyên gia lựa chọn: Tài góc 4 HT, Tài góc 9 FT

Thông tin lực lượng Girona vs Alaves

Girona: Stuani bị treo giò. Garcia, Herrera, Jastin, Roca, Villa chấn thương. Artero bỏ ngỏ khả năng ra sân.

Alaves: Abqar bị treo giò. Sedlar và Simeone chấn thương.