Soi kèo phạt góc nữ Lyon vs nữ Benfica, 0h45 ngày 28/3: Sông Rhone nhấn chìm đối thủ

BLV Khắc Cường

Thứ tư, 27/03/2024 07:00 (GMT+7)

Soi kèo phạt góc trận nữ Lyon vs nữ Benfica, 0h45 ngày 28/3, vòng tứ kết Champions League nữ. Những cô gái đội bóng nữ Lyon sẽ không quá khó khăn để vượt qua đối thủ trong trận đấu tới.

Soi kèo phạt góc nữ Lyon vs nữ Benfica, 0h45 ngày 28/3: Sông Rhone nhấn chìm đối thủ - Ảnh 1

Tỷ lệ kèo phạt góc nữ Lyon vs nữ Benfica: 0 - 2 HT, 0 - 4.5 FT

Hai đội bóng nữ Lyon vs nữ Benfica đều chưa thể mang về thắng lợi trong loạt trận FIFA Days lần này. Với đội chủ nhà, họ đã có một trận hòa trước Latvia. Đây được xem là một thành công với họ. Bởi chất lượng chuyên môn của đảo Síp chưa bao giờ được đánh giá quá cao.

Trong khi đó, Vlahovic cùng các đồng đội đã mang đến một thất vọng lớn. Khi mà đội tuyển nữ Benfica đã thất thủ đến 4 bàn không gỡ trước đội bóng đang bị cấm vận, Nga. Đương nhiên không thể đánh giá Nga mạnh hơn so với nữ Benfica. Bởi trong thời gian vừa qua, những đối thủ mà Nga có thể cọ xát đều chỉ là những quốc gia trung lập với nền bóng đá không mấy phát triển. Vậy nên nữ Benfica cần phải nhanh chóng xốc lại tinh thần trước chuyến hành quân đến Síp sắp tới. Bởi chỉ cần chơi đúng với thực lực của mình, họ chắc chắn sẽ không tốn quá nhiều sức để mang về thắng lợi.

Chuyên gia lựa chọn: nữ Lyon -2 HT, -4.5 FT.

Soi kèo tài xỉu phạt góc nữ Lyon vs nữ Benfica: 4.5 HT, 10 FT

Đội tuyển nữ Lyon đã có một trận đấu khá hay trước Latvia vừa qua. Bởi sau 90 phút thi đấu, họ đã tạo ra được đến 9 tình huống hãm thành nguy hiểm. Và cũng từ đó mang về được cho mình 6 quả đá phạt góc trong trận đấu lần này.

Ở chiều đối diện, nữ Benfica đã gần như phải oằn mình để hứng chịu những đợt lên bóng của đội tuyển Nga ở trận đấu mới đây. Họ chỉ mang về được 2 quả đá phạt góc nhưng lại phải gánh chịu đến 8 quả đá góc của đối thủ. Với việc cả 2 trận đấu gần nhất của nữ Lyon vs nữ Benfica đều nổ tài góc. Thì với mức kèo dừng lại ở 4.5 HT và 10 FT của trận đấu tới, cửa Tài sẽ là một phương án nên được tính đến.

Chuyên gia lựa chọn: Tài góc 4.5 HT, Tài góc 10 FT

Thông tin lực lượng nữ Lyon vs nữ Benfica

Nữ Lyon: Không ghi nhận trường hợp nào chấn thương.

Nữ Benfica: Toàn đội đều sẵn sàng để ra sân thi đấu.