Soi kèo phạt góc Pháp vs Đức, 3h ngày 24/3: Gà Trống đại chiến Xe tăng

BLV Khắc Cường

Thứ bảy, 23/03/2024 07:00 (GMT+7)

Soi kèo phạt góc trận Pháp vs Đức, 3h ngày 24/3, trận đấu giao hữu. Pháp có một trận đấu giao hữu với chất lượng chuyên môn khá cao sắp tới khi mà đối thủ là đội tuyển Đức.

Soi kèo phạt góc Pháp vs Đức, 3h ngày 24/3: Gà Trống đại chiến Xe tăng - Ảnh 1

Tỷ lệ kèo phạt góc Pháp vs Đức: 0 - 0.75 HT, 0 - 1.5 FT

Đội tuyển Pháp đang hướng đến những kết quả tốt tại loạt trận giao hữu lần này để tạo đà sẳn sàng cho những chuẩn bị trước thềm Euro năm nay. Đối thủ sắp tới mà Pháp đụng độ sẽ là cỗ xe tăng Đức. Đây quả thực là thời cơ tốt để họ đòi lại món nợ của năm ngoái khi để cho đối thủ vượt qua.

Nhìn chung, mọi thứ đều đang ủng hộ cho đội tuyển Pháp ở trận đấu sắp tới. Khi mà hiện tại, đội tuyển Pháp gần như đang sở hữu đội hình tối ưu nhất của mình cùng với đó, các cầu thủ đều đang chơi khá tốt ở câu lạc bộ. Vậy nên với ưu thế sân nhà, chắc chắn họ sẽ chơi áp đảo trước một đội tuyển Đức đang gặp nhiều khó khăn. Phong độ của cỗ xe tăng Đức là rất đáng quên khi họ để thua trong cả 2 trận đấu giao hữu gần nhất mặc cho đối thủ chỉ là Áo và Thổ Nhĩ Kỳ.

Chuyên gia lựa chọn: Pháp -0.75 HT, -1.5 FT.

Soi kèo tài xỉu phạt góc Pháp vs Đức: 5 HT, 10 FT

Lối chơi của cả hai đội bóng Pháp vs Đức đều thiên nhiều về tốc độ. Khi mà hai đội đều có những cầu thủ có khả năng bứt tốc đầy ấn tượng. Điều này chắc chắn sẽ mang đến không ít khó khăn cho các cầu thủ phòng ngự. Khi đó, những giải pháp an toàn sẽ được tính đến. Vậy nên, chỉ số phạt góc cũng sẽ đạt được ở mức cao.

Cụ thể thì trong lần gần nhất mà hai đội bóng này gặp nhau, cả hai đã có được tổng cộng 8 quả đá phạt góc với lần lượt là 5 cho đội tuyển Pháp cùng với đó là 3 cho Đức. Bước đến cuộc đấu sắp tới với nhiều quyết tâm cao hơn, cả hai hoàn toàn có thể mang về những con số ấn tượng hơn như vậy.

Chuyên gia lựa chọn: Tài góc 5 HT, Tài góc 10 FT

Thông tin lực lượng Pháp vs Đức

Pháp: Không ghi nhận trường hợp nào chấn thương.

Đức: Toàn đội đều sẵn sàng để ra sân thi đấu.