Soi kèo phạt góc Slovenia vs Bồ Đào Nha, 2h45 ngày 27/3: Bành trướng sức mạnh

BLV Khắc Cường

Thứ tư, 27/03/2024 07:00 (GMT+7)

Soi kèo phạt góc trận Slovenia vs Bồ Đào Nha, 2h45 ngày 25/3, trận đấu giao hữu. Slovenia sẽ có một trận đấu giao hữu cực kỳ khó khăn khi đối thủ của họ là đội tuyển Bồ Đào Nha..

Soi kèo phạt góc Slovenia vs Bồ Đào Nha, 2h45 ngày 27/3: Bành trướng sức mạnh - Ảnh 1

Tỷ lệ kèo phạt góc Slovenia vs Bồ Đào Nha: 2 - 0 HT, 4 - 0 FT

Hai đội bóng Slovenia vs Bồ Đào Nha đều chưa thể mang về thắng lợi trong loạt trận FIFA Days lần này. Với đội chủ nhà, họ đã có một trận hòa trước Latvia. Đây được xem là một thành công với họ. Bởi chất lượng chuyên môn của đảo Síp chưa bao giờ được đánh giá quá cao.

Trong khi đó, Vlahovic cùng các đồng đội đã mang đến một thất vọng lớn. Khi mà đội tuyển Bồ Đào Nha đã thất thủ đến 4 bàn không gỡ trước đội bóng đang bị cấm vận, Nga. Đương nhiên không thể đánh giá Nga mạnh hơn so với Bồ Đào Nha. Bởi trong thời gian vừa qua, những đối thủ mà Nga có thể cọ xát đều chỉ là những quốc gia trung lập với nền bóng đá không mấy phát triển. Vậy nên Bồ Đào Nha cần phải nhanh chóng xốc lại tinh thần trước chuyến hành quân đến Síp sắp tới. Bởi chỉ cần chơi đúng với thực lực của mình, họ chắc chắn sẽ không tốn quá nhiều sức để mang về thắng lợi.

Chuyên gia lựa chọn: Bồ Đào Nha -2 HT, -4 FT.

Soi kèo tài xỉu phạt góc Slovenia vs Bồ Đào Nha: 4.5 HT, 9 FT

Đội tuyển Slovenia đã có một trận đấu khá hay trước Latvia vừa qua. Bởi sau 90 phút thi đấu, họ đã tạo ra được đến 9 tình huống hãm thành nguy hiểm. Và cũng từ đó mang về được cho mình 6 quả đá phạt góc trong trận đấu lần này.

Ở chiều đối diện, Bồ Đào Nha đã gần như phải oằn mình để hứng chịu những đợt lên bóng của đội tuyển Nga ở trận đấu mới đây. Họ chỉ mang về được 2 quả đá phạt góc nhưng lại phải gánh chịu đến 8 quả đá góc của đối thủ. Với việc cả 2 trận đấu gần nhất của Slovenia vs Bồ Đào Nha đều nổ tài góc. Thì với mức kèo dừng lại ở 4.5 HT và 9 FT của trận đấu tới, cửa Tài sẽ là một phương án nên được tính đến.

Chuyên gia lựa chọn: Tài góc 4.5 HT, Tài góc 9 FT

Thông tin lực lượng Slovenia vs Bồ Đào Nha

Slovenia: Không ghi nhận trường hợp nào chấn thương.

Bồ Đào Nha: Toàn đội đều sẵn sàng để ra sân thi đấu.