Solskjaer gửi thông điệp đanh thép đến Van de Beek và Sancho

Thứ ba, 02/11/2021 11:33 (GMT+7)

Bộ đôi này dù được đánh giá cao về mặt chuyên môn nhưng lại không thể tìm thấy cơ hội góp mặt trong đội hình Quỷ đỏ. Manchester United đã đáp trả mạnh mẽ những chỉ trích bằng chiến thắng...

Bộ đôi này dù được đánh giá cao về mặt chuyên môn nhưng lại không thể tìm thấy cơ hội góp mặt trong đội hình Quỷ đỏ.

Manchester United đã đáp trả mạnh mẽ những chỉ trích bằng chiến thắng 3-0 đầy thuyết phục trước Tottenham Hotspur hồi cuối tuần.

Chính sự điều chỉnh về mặt chiến thuật đến từ HLV Ole Gunnar Solskjaer đã góp phần quan trọng giúp Quỷ đỏ chấm dứt chuỗi trận khủng hoảng. Chiến lược gia người Na Uy quyết định chuyển sơ đồ 4-2-3-1 ưa thích sang 5-3-2 nhằm tạo nên sự hài hòa giữa mặt trận tấn công và phòng ngự.
Jadon Sancho phải thường xuyên ngồi ngoài trong những trận đấu vừa qua.

Tuy nhiên, cách bố trí sơ đồ chiến thuật này lại có điểm hạn chế khi nhiều ngôi sao đẳng cấp trên hàng công như Marcus Rashford hay Mason Greenwood không thể tìm thấy cơ hội ra sân trong đội hình xuất phát. Trong khi đó, bộ đôi Jadon Sancho và Donny Van de Beek thậm chí còn không được vào sân từ băng ghế dự bị.

Chia sẻ về tình hình nhân sự đội nhà ở thời điểm hiện tại, Solsa cho biết:

"Khi bạn sở hữu một đội hình hoàn toàn phù hợp ở Man United, sẽ luôn có những cầu thủ chất lượng tốt không ra sân.

Điều đó đã xảy ra gần đây, một số cầu thủ thường xuyên góp mặt trên băng ghế dự bị và họ phải tận dụng cơ hội của mình khi thời cơ đến.

Các cầu thủ sẽ trải qua những khoảng thời gian khó khăn khi họ không thi đấu và đó là lúc phẩm chất của họ được bộc lộ. Tôi hài lòng với hầu hết những sự lựa chọn tốt nhất của mình."


Trường Sơn (bongda.com.vn)

Nguồn: http://thethaovietnam.vn/premier-league/solskjaer-gui-thong-diep-danh-thep-den-van-de-beek-va-sancho-172-456040.html