Son và Kane đổ gục xuống sân sau bài tập nặng của Spurs

Thứ ba, 12/07/2022 08:32 (GMT+7)

Son Heung-min và Harry Kane cùng nhiều đồng đội đã kiệt sức vì bài tập rất nặng của Tottenham tại Hàn Quốc. Kane và Son nằm sân sau bài tập nhồi thể lực Chiều qua, Tottenham đã có buổi tập...

Son Heung-min và Harry Kane cùng nhiều đồng đội đã kiệt sức vì bài tập rất nặng của Tottenham tại Hàn Quốc.

Kane và Son nằm sân sau bài tập nhồi thể lực

Chiều qua, Tottenham đã có buổi tập kéo dài 2 giờ đồng hồ trên SVĐ Seoul World Cup. Đã có hơn 6.000 CĐV đến xem buổi đào tạo của Spurs.

Dưới thời tiết nắng nóng ở Hàn Quốc và sự chỉ đạo của HLV thể lực Gian Piero Ventrone, các cầu thủ Tottenham đã thực hiện bài tập nhồi thể lực. Cụ thể, tất cả đều phải chạy liên tục 42 lượt chiều dài SVĐ Seoul World Cup (dài 105m).


Vì thời tiết không thuận lợi cộng với việc vừa trở lại luyện tập sau kì nghỉ hè nên nhiều cầu thủ Spurs đã kiệt sức, điển hình là Son và Kane. Tuyển thủ Hàn Quốc đã đổ gục xuống sân vì mệt mỏi, còn chân sút người Anh đã nôn khan.  Riêng Son, chân sút 30 tuổi phải nhờ đến sự trợ giúp của Kane và 1 thành viên trong BHL mới có thể đứng dậy.

Sau bài tập nhồi thể lực này, Son và Kane cùng các đồng đội sẽ có 1 buổi đào tạo nữa trước khi đá trận giao hữu với các ngôi sao K.League vào 18h00 ngày 13/7. Spurs kết thúc tua du đấu Hàn Quốc bằng trận gặp Sevilla vào ngày 16/7.

Sau 2 trận ở Hàn Quốc, Tottenham sẽ hành quân sang Scotland chạm trán Rangers (23/7). Thầy trò HLV Conte kết thúc tua du đấu hè với trận gặp AS Roma tại Israel vào ngày 31/7.

 
Xuân Hà (BĐS)

Nguồn: http://thethaovietnam.vn/anh/son-va-kane-do-guc-xuong-san-sau-bai-tap-nang-cua-spurs-171-482819.html