Tả xung hữu đột, M.U chọn xong thời điểm chiêu mộ máy quét 80 triệu

Thứ ba, 07/09/2021 09:03 (GMT+7)

Đội chủ sân Old Trafford vẫn đang dành cho ngôi sao người Anh những sự quan tâm đặc biệt. Trong kỳ chuyển nhượng hè vừa qua, Manchester United đã không ít lần được gắn với những tin đồn tiếp cận...

Đội chủ sân Old Trafford vẫn đang dành cho ngôi sao người Anh những sự quan tâm đặc biệt.

Trong kỳ chuyển nhượng hè vừa qua, Manchester United đã không ít lần được gắn với những tin đồn tiếp cận tiền vệ Declan Rice sau khi hai thương vụ bom tấn Jadon Sancho và Raphael Varane hoàn tất. Đội chủ sân Old Trafford cần một tiền vệ mỏ neo chất lượng như ngôi sao 22 tuổi để có thể tạo nên sự cân bằng nơi khu trung tuyến.

Tuy nhiên phía West Ham hoàn toàn không muốn đánh mất cầu thủ chủ lực. Đại diện phía Đông London đưa ra mức giá lên đến 80 triệu cho thương vụ này, qua đó dập tắt hy vọng của mọi ông lớn từng đặt tham vọng sở hữu Rice.
Man Utd đang quan tâm đặc biệt đến Rice.

Mặc dù vậy theo nguồn tin từ ESPN, Man Utd vẫn chưa hoàn toàn từ bỏ thương vụ này. Đội chủ sân Old Trafford dự định sẽ trở lại tiếp cận máy quét người Anh khi phiên chợ hè năm sau mở cửa.

Họ tin rằng việc Rice chỉ còn 2 năm hợp đồng tại CLB buộc West Ham phải hạ mức phí yêu cầu, bên cạnh đó thời gian vừa qua, ngôi sao 22 tuổi cũng gây sức ép lên thượng tầng The Hammers bằng tuyên bố chỉ đặt bút gia hạn nếu giao kèo mới bao gồm cả điều khoản giải phóng hợp đồng.

Như vậy, vào cuối mùa giải năm sau, nhiều khả năng Quỷ đỏ sẽ tiến hành kế hoạch tiếp cận Rice để mang về mảnh ghép hoàn hảo cho đội hình của họ.

 
Trường Sơn (bongda.com.vn)

Nguồn: http://thethaovietnam.vn/bong-da-anh/ta-xung-huu-dot-mu-chon-xong-thoi-diem-chieu-mo-may-quet-80-trieu-353-448941.html