Tài năng Arsenal có lần đầu lên tuyển Anh sau khi Rashford vắng mặt

Thứ ba, 09/11/2021 08:54 (GMT+7)

Trang chủ tuyển Anh đã xác nhận thông tin liên quan đến việc HLV Gareth Southgate triệu tập Smith Rowe. Tuyển Anh đã có một số sự điều chỉnh trong việc triệu tập các cầu thủ tham gia vòng loại...

Trang chủ tuyển Anh đã xác nhận thông tin liên quan đến việc HLV Gareth Southgate triệu tập Smith Rowe.

Tuyển Anh đã có một số sự điều chỉnh trong việc triệu tập các cầu thủ tham gia vòng loại World Cup.

Cụ thể, HLV Gareth Southgate khá lo lắng về tình hình sức khỏe đến từ bộ đôi Marcus Rashford và James Ward-Prowse, trong khi Mason Mount cũng không thể đảm bảo khả năng ra sân vì vừa trải qua cuộc phẫu thuật nha khoa. Chính vì vậy, thuyền trưởng Tam sư quyết định gọi cầu thủ trẻ thuộc biên chế Arsenal -  Emile Smith Rowe lên tuyển.
 Smith Rowe đã được lên tuyển Anh.

Mới đây trang chủ FA đã đưa ra thông báo cụ thể về trường hợp này:

"Tiền đạo của Arsenal đến St. George's Park vào thứ Hai, ban đầu cầu thủ này được lên kế hoạch gia nhập đội U21 tuyển Anh ở Burnley. Tuy nhiên, Marcus Rashford, James Ward-Prowse, Mason Mount và Luke Shaw đã không sẵn sàng cho nhiệm vụ quốc tế.

Rashford sẽ ở lại Manchester United để tập trung lấy lại thể lực đầy đủ trong khi Ward-Prowse bị loại khỏi vòng loại FIFA World Cup sắp tới vì bệnh tật.

Việc lên tuyển của Mount đã bị trì hoãn do ca phẫu thuật nha khoa gần đây và anh ấy sẽ tiếp tục được theo dõi trong những ngày tới, cũng như Shaw, người hiện đang theo dõi tình hình tại câu lạc bộ chủ quản."


Như vậy sau quãng thời gian chờ đợi, cuối cùng Smith Rowe cũng đã có lần đầu lên tuyển Anh. Tài năng trẻ Arsenal đang sở hữu phong độ ấn tượng trong thời gian qua, giữ vai trò quan trọng giúp Pháo thủ tạo nên mạch 8 trận bất bại tại Premier League.


 
Trường Sơn (bongda.com.vn)

Nguồn: http://thethaovietnam.vn/doi-tuyen-anh/tai-nang-arsenal-co-lan-dau-len-tuyen-anh-sau-khi-rashford-vang-ma-174-456884.html