Tân HLV Newcastle phải chỉ đạo học trò từ khách sạn

Thứ bảy, 20/11/2021 08:47 (GMT+7)

Vì dính Covid-19 nên HLV Eddie Howe không thể trực tiếp chỉ đạo Newcastle ở trận đấu với Brentford. HLV Eddie Howe dính Covid-19 Cách đây hơn 1 tuần, Newcastle bổ nhiệm ông Eddie Howe làm HLV. Hợp đồng của...

Vì dính Covid-19 nên HLV Eddie Howe không thể trực tiếp chỉ đạo Newcastle ở trận đấu với Brentford.

HLV Eddie Howe dính Covid-19

Cách đây hơn 1 tuần, Newcastle bổ nhiệm ông Eddie Howe làm HLV. Hợp đồng của chiến lược gia 43 tuổi có thời hạn đến tháng 6/2024. Vào 22h00 tối nay (20/11), Newcastle sẽ tiếp đón Brentford thuộc vòng 12 Premier League. Đây là trận đầu tiên của ông Eddie Howe trên cương vị HLV của Chích choè.


Trước trận này, cả Newcastle và ông Eddie Howe đều nhận tin không vui. Theo đó, vào tối qua theo giờ địa phương, cựu HLV Bournemouth được xác định dương tính với Covid-19.

Vì nhiễm bệnh nên ông Eddie Howe phải cách ly 10 ngày theo quy định. Do đó, ông chỉ đạo học trò luyện tập bằng ứng dụng FaceTime, thông qua 2 trợ lí Jason Tindall và Graeme Jones.

Từ kí hợp đồng với Newcastle, ông Eddie Howe vẫn sống trong khách sạn. Vì thế, nhà cầm quân người Anh sẽ chỉ đạo học trò ở trận gặp Brentford từ khách sạn.

Ngoài trận tiếp đón Brentford, ông Eddie Howe còn không thể chỉ đạo ở trận làm khách Arsenal (27/11). Đây là thiệt thòi lớn với Chích choè, trong bối cảnh họ vừa thay tướng và đang khát điểm để trụ hạng.

Sau 11 vòng, Newcastle mới chỉ giành 5 điểm và đang đứng thứ 19 trên BXH. Họ là đội bóng duy nhất chưa thắng trận nào tại Premier League 2021-22.

Dù thi đấu bết bát từ đầu chiến dịch này nhưng cơ hội trụ hạng của Newcastle vẫn còn rất lớn. Bởi lẽ, mùa giải mới diễn ra được gần 1/3 chặng đường, và khoảng cách giữa họ với nhóm an toàn chỉ là 5 điểm (5 so với 10).
 
Xuân Hà (BĐS)

Nguồn: http://thethaovietnam.vn/premier-league/tan-hlv-newcastle-phai-chi-dao-hoc-tro-tu-khach-san-172-458153.html