'Tậu Varane, Man Utd sẽ có cặp Ferdinand - Vidic mới'

Thứ sáu, 16/07/2021 09:26 (GMT+7)

Nhà báo Philippe Auclair đã có những dự đoán về độ chắc chắn của hàng thủ Manchester United nếu chiêu mộ thành công Raphael Varane. Manchester United đang ra sức chiêu mộ Raphael Varane từ Real Madrid để củng cố...

Nhà báo Philippe Auclair đã có những dự đoán về độ chắc chắn của hàng thủ Manchester United nếu chiêu mộ thành công Raphael Varane.

Manchester United đang ra sức chiêu mộ Raphael Varane từ Real Madrid để củng cố hàng phòng ngự. Quỷ Đỏ nỗ lực tìm kiếm một đối tác có đẳng cấp để cùng Harry Maguire tạo thành tấm lá chắn đáng tin cậy trước khung thành đội nhà. Hiện tại, vẫn chưa có những động thái chính thức nào.

Nhận định về khả năng đóng góp của trung vệ người Pháp trong trường hợp đến đầu quân cho Man Utd, nhà báo Philippe Auclair chia sẻ trên The Football Show: "Varane là mẫu trung vệ mà United đang rất mong chờ. Tôi tin rằng, họ đang nghĩ đến việc Maguire và Varane sẽ thi đấu cùng nhau và tạo ra sự an tâm tương tự như bộ đôi [Rio] Ferdinand - [Nemanja] Vidic.

Man Utd đang muốn sở hữu bộ đôi Varane và Maguire ở trung tâm hàng phòng ngự.

Varane hội tụ nhiều phẩm chất tốt một trung vệ cần có như kỹ năng phòng ngự, chuyền bóng tốt, tranh chấp trên không và thể chất lý tưởng. Cậu ta tắc bóng tốt nhưng không thực hiện điều đó một cách bừa bãi. Tôi nghĩ cậu ta sẽ đá lệch phải, Maguire đá lệch trái và tạo thành bộ đôi trung vệ đáng gờm. Tôi nhận định rằng cậu ấy là trung vệ hàng đầu và bất cứ nhà tuyển trạch nào cũng khao khát sở hữu."


Trước đó, theo nhà báo Mohamed Bouhafsi khẳng định Man United và Raphael Varane gần như đạt được thỏa thuận hợp đồng.

 
Đăng Huy

Nguồn: http://thethaovietnam.vn/bong-da-anh/tau-varane-man-utd-se-co-cap-ferdinand-vidic-moi-353-443343.html