Thêm 1 ngôi sao nữa rút lui khỏi ĐT Anh vì chấn thương

Thứ tư, 06/10/2021 08:45 (GMT+7)

Sau hậu vệ Reece James, tiền vệ Kalvin Phillips đã phải rút khỏi tuyển Anh vì chấn thương. Kalvin Phillips chấn thương Vào thứ Hai (4/10), hậu vệ của Chelsea, Reece James phải rút lui khỏi tuyển Anh ở đợt...

Sau hậu vệ Reece James, tiền vệ Kalvin Phillips đã phải rút khỏi tuyển Anh vì chấn thương.

Kalvin Phillips chấn thương

Vào thứ Hai (4/10), hậu vệ của Chelsea, Reece James phải rút lui khỏi tuyển Anh ở đợt tập trung này vì chấn thương. Vì thế, HLV Gareth Southagate đã triệu tập bổ sung 1 hậu vệ khác của The Blues là Ben Chilwell.

Một ngày sau khi Reece James rút lui, đến lượt Kalvin Phillips không thể lên tuyển. Tiền vệ của Leeds United không thể hội quân vì bị căng cơ bắp chân. Do đó, HLV Gareth Southagate đã gọi tiền vệ của Southampton, James Ward-Prowse thay thế.


Cùng có tên trong danh sách bổ sung với James Ward-Prowse và Ben Chilwell là chân sút của Roma, Tammy Abraham. Bộ ba này cùng toàn bộ tuyển thủ Anh hội quân ở trung tâm huấn luyện St. George’s Park vào hôm qua.

Ngay sau khi xuất hiện ở St. George’s Park, ĐT Anh đã có buổi tập đầu tiên. Vì mới tập trung nên HLV Gareth Southagate chỉ cho các cầu thủ tập nhẹ và thư giãn là chính.

Trong buổi tập này, Saka, Shaw, Rice và Watkins cùng vắng mặt. Theo Metro, bốn cầu thủ này phải rèn thể lực riêng trong phòng gym.

Riêng trường hợp của Saka, ngôi sao trẻ của Arsenal bị đau nhẹ ở trận hòa Brighton tại Premier League nên cần thời gian hồi phục. Trong khi đó, Luke Shaw cũng cần được bảo vệ vì mới trở lại sau chấn thương vai và bị ốm.

Vào ngày 10/10, ĐT Anh sẽ làm khách Andorra ở lượt trận thứ 7 bảng I vòng loại World Cup 2022. Vì đây là thử thách không lớn nên Tam sư hoàn toàn có thể giải quyết được đối thủ này ngay cả khi Saka và Shaw vắng mặt. Ba ngày sau trận này, thầy trò HLV Gareth Southagate sẽ trở lại sân nhà tiếp đón Hungary (13/10). Đây là trận cuối cùng của họ ở loạt trận quốc tế này.

Xuân Hà (BĐS)

Nguồn: http://thethaovietnam.vn/doi-tuyen-anh/them-1-ngoi-sao-nua-rut-lui-khoi-dt-anh-vi-chan-thuong-174-452570.html