Thi đấu bùng nổ, trụ cột Real Madrid sắp được tăng lương

Thứ tư, 01/06/2022 09:50 (GMT+7)

Trung vệ người Brazil, Eder Militao chuẩn bị được Real Madrid tăng lương sau một mùa giải thi đấu ấn tượng. Trung vệ Eder Militao sắp được Real Madrid tăng lương Eder Militao đã chuyển đến Real Madrid từ Porto...

Trung vệ người Brazil, Eder Militao chuẩn bị được Real Madrid tăng lương sau một mùa giải thi đấu ấn tượng.

Trung vệ Eder Militao sắp được Real Madrid tăng lương

Eder Militao đã chuyển đến Real Madrid từ Porto với bản hợp đồng trị giá 50 triệu euro vào năm 2019. Trong 2 mùa giải đầu tiên thi đấu tại Real Madrid, trung vệ người Brazil không thường xuyên ra sân cho Los Blancos.

Ở mùa giải đầu tiên, Militao chỉ thi đấu 15 trận tại La Liga. Trong khi đó, anh cũng không chỉ có 14 trận thi đấu tại La Liga ở mùa giải thứ 2 gắn bó với Real Madrid. Trong mùa giải 2021/22, Militao đã thi đấu xuất sắc và trở thành nhân tố quan trọng dưới sự dẫn dắt của HLV Carlo Ancelotti.


Theo Goal, Eder Militao sắp được Real Madrid tăng lương sau một mùa giải thi đấu thành công. Hiện tại, trung vệ người Brazil vẫn còn 3 năm hợp đồng với đội chủ sân Bernabeu. Tuy nhiên, anh là một trong những cầu thủ được trả lương thấp nhất trong đội hình chính Real Madrid.

Theo đó, người đại diện của Militao sẽ gặp BLĐ Real Madrid trong ít ngày tới để bàn về bản hợp đồng mới. Chủ tịch Florentino Perez không chỉ muốn tăng lương cho Militao mà còn muốn thể hiện sự tin tưởng của đội bóng dành cho anh. BLĐ Real Madrid cũng kì vọng giá trị của Militao sẽ tăng lên trong thời gian tới. Ngoài tầm ảnh hưởng tại Real Madrid, cầu thủ sinh năm 1998 cũng là nhân tố quan trọng của ĐT Brazil.

Kể từ khi Varane và Ramos rời sân Bernabeu, Real Madrid phải đối mặt với hàng thủ chắp vá. Ngay lập tức, Real Madrid đã kí hợp đồng với David Alaba từ Bayern Munich. Trong khi đó, Militao cũng được tin tưởng để ra sân. Ở mùa giải 2021/22, trung vệ người Brazil đã thi đấu cho Real Madrid 50 trận trên mọi đấu trường và cùng đội bóng giành được danh hiệu La Liga và Champions League.

Văn Phong (BĐS)

Nguồn: http://thethaovietnam.vn/tay-ban-nha/thi-dau-bung-no-tru-cot-real-madrid-sap-duoc-tang-luong-179-480761.html