Tottenham chia tay một lúc 13 cầu thủ

Thứ sáu, 03/06/2022 08:22 (GMT+7)

Tottenham đã ra thông báo xác nhận chấm dứt hợp đồng với 13 cầu thủ. Gollini rời Tottenham sau gần 1 năm Đáng chú ý nhất trong số những cầu thủ chia tay Spurs là Pierluigi Gollini. Thủ môn người...

Tottenham đã ra thông báo xác nhận chấm dứt hợp đồng với 13 cầu thủ.

Gollini rời Tottenham sau gần 1 năm

Đáng chú ý nhất trong số những cầu thủ chia tay Spurs là Pierluigi Gollini. Thủ môn người Italia rời Tottenham sau 1 mùa thi đấu theo dạng cho mượn từ Atalanta.

Trước đó, Spurs chiêu mộ Pierluigi Gollini ở kì chuyển nhượng hè 2021. Hợp đồng giữa 2 bên có điều khoản buộc Tottenham mua đứt Pierluigi Gollini nếu thủ môn 27 tuổi chạm mốc 20 trận hoặc tuỳ chọn mua đứt với giá 12,9 triệu bảng.


Tổng cộng, Gollini thi đấu 10 trận ở chiến dịch 2021-22. Trong số này, thủ thành người Italia không bắt trận nào tại Premier League. Trong những lần được trao cơ hội, Gollini không thể chứng tỏ tài năng. Do đó, HLV Conte quyết định trả đồng hương lại cho Atalanta.

Chia tay Gollini, Tottenham lập tức chiêu mộ Fraser Forster thay thế. Thủ thành người Anh đã kí hợp đồng 2 năm theo dạng miễn phí với Spurs. Hai bên đang chốt những thoả thuận cuối cùng để chính thức công bố thương vụ này. Fraser Forster  sẽ thay thế vai trò dự bị cho Hugo Lloris của Gollini ở chiến dịch 2022-23.

Trước khi chờ Fraser Forster ra mắt, Tottenham đã chiêu mộ thành công Ivan Persic. Tuyển thủ Croatia đến sân Tottenham Hotspur theo dạng chuyển nhượng tự do.

Ivan Persic là tân binh đầu tiên của Tottenham ở kì chuyển nhượng hè này. Sau cựu tiền vệ Inter Milan và sắp tới là Fraser Forster, Spurs sẽ chiêu mộ ít nhất 4 cầu thủ nữa. Theo truyền thông Anh, HLV Conte được cấp 150 triệu bảng để tăng cường lực lượng cho mùa 2022-23, chiến dịch Spurs dự Champions League.
 
Xuân Hà (BĐS)

Nguồn: http://thethaovietnam.vn/premier-league/tottenham-chia-tay-mot-luc-13-cau-thu-172-480988.html