Tuyển Đức mất 2 trụ cột quan trọng trước đại chiến Anh

Thứ năm, 22/09/2022 08:00 (GMT+7)

Thủ môn Manuel Neuer và tiền vệ Leon Goretzka đã dính Covid-19 trước cuộc đối đầu với Hungary và Anh tại Nations League. Neuer và Goretzka dính Covid-19 ĐT Đức đã tập trung 24 cầu thủ để tham dự Nations...

Thủ môn Manuel Neuer và tiền vệ Leon Goretzka đã dính Covid-19 trước cuộc đối đầu với Hungary và Anh tại Nations League.

Neuer và Goretzka dính Covid-19

ĐT Đức đã tập trung 24 cầu thủ để tham dự Nations League diễn ra vào cuối tháng này. Theo lịch thi đấu, họ sẽ gặp Hungary vào ngày 24/9. Sau đó 3 ngày, Đức sẽ đối đầu với Tam sư. Đây là cơ hội để HLV Hansi Flick chọn ra những gương mặt tốt nhất lắp ráp vào đội hình thi đấu nhằm chuẩn bị cho VCK World Cup 2022.


Tuy nhiên, Mannschaft phải chịu tổn thất lực lượng khi 2 trụ cột quan trọng vắng mặt vì dính Covid-19. Trên trang chủ, Bayern Munich thông báo thủ môn Manuel Neuer và tiền vệ Leon Goretzka phải thực hiện cách ly y tế vì dương tính với Covid-19.

“Neuer và Goretzka đều có kết quả xét nghiệm dương tính với virus Corona khi tham gia tập trung cùng ĐT Đức ở Frankfurt. Hai cầu thủ sẽ trở lại Munich, nơi họ phải thực hiện cách ly y tế”, Hùm xám thông báo.

Sự vắng mặt của bộ đôi này được xem là tổn thất lớn với ĐT Đức. Goretzka vừa lấy lại phong độ sau vài tuần nghỉ thi đấu vì chấn thương. Trong khi đó, Neuer là đội trưởng của Bayern Munich và ĐTQG Đức. HLV Hansi Flick đã triệu tập bổ sung Oliver Baumann của Hoffenheim để thay thế Neuer.

Theo Sport1, tiền vệ của Dortmund là Julian Brandt cũng đã rời khỏi khách sạn của ĐT Đức. “Cỗ xe tăng” cũng đã triệu tập Maximilian Arnold của Wolfburg để thay thế cho sự vắng mặt của Goretzka và Brandt.
Văn Phong (BĐS)

Nguồn: http://thethaovietnam.vn/bong-da-quoc-te/tuyen-duc-mat-2-tru-cot-quan-trong-truoc-dai-chien-anh-346-485209.html