'Van de Beek có thể trở thành cầu thủ đẳng cấp thế giới'

Thứ sáu, 19/11/2021 09:42 (GMT+7)

Trận gặp Watford có khả năng là thời điểm HLV Ole Gunnar Solskjaer thực hiện những sự thay đổi cho Quỷ đỏ. Donny van de Beek trải qua khoảng thời gian tệ hại tại Premier League sau khi chuyển đến...

Trận gặp Watford có khả năng là thời điểm HLV Ole Gunnar Solskjaer thực hiện những sự thay đổi cho Quỷ đỏ.

Donny van de Beek trải qua khoảng thời gian tệ hại tại Premier League sau khi chuyển đến Old Trafford từ Hà Lan vào mùa hè năm ngoái. Khi phải liên tục ngồi dự bị, Van de Beek đã tính đường ra đi.

Dù vậy, tình hình có thể thay đổi đối với Van de Beek. Nguồn tin uy tín từ tờ The Athletic xác nhận, Van de Beek nhiều khả năng sẽ ra sân từ đầu ở trận gặp Watford, thuộc vòng 12 Premier League diễn ra cuối tuần này.
Cơ hội cho Van de Beek.

Trước thông tin này, cựu danh thủ Luke Chadwick nhận định trên CaughtOffside: "Có lẽ đã đến lúc thử điều gì đó khác biệt và trao cơ hội cho những cầu thủ khác. Donny van de Beek đã có một nửa mùa giải gần như không thi đấu.

Trong quá khứ, cậu ấy đã cho thấy bản thân là một cầu thủ tài năng, vì vậy đây là lúc để cậu ấy ra sân. Man Utd sẽ chẳng giành được danh hiệu với bộ mặt mà họ đã trình diễn ở mùa giải này, do đó, đến lúc phải nhìn ra một điều gì đó khác biệt.

Những màn trình diễn mà Van de Beek thể hiện ở Ajax cho thấy cậu ấy có thể trở thành một cầu thủ đẳng cấp thế giới."


Việc Fred, Scott McTominay không đảm bảo thể lực, còn Paul Pogba chấn thương mở ra cơ hội lớn cho Van de Beek.

 
Tiểu Lam (bongda.com.vn)

Nguồn: http://thethaovietnam.vn/video/van-de-beek-co-the-tro-thanh-cau-thu-dang-cap-the-gioi-172-458042.html