Varane sắp đến Man Utd, CĐV Chelsea nói lên 1 sự thật

Thứ ba, 13/07/2021 09:20 (GMT+7)

Các CĐV Chelsea đã bày tỏ sự lo ngại khi Manchester United đang tiến gần với việc sở hữu trung vệ Raphael Varane. Trong nỗ lực tìm kiếm một đối tác có đẳng cấp để đá cặp cùng Harry Maguire,...

Các CĐV Chelsea đã bày tỏ sự lo ngại khi Manchester United đang tiến gần với việc sở hữu trung vệ Raphael Varane.

Trong nỗ lực tìm kiếm một đối tác có đẳng cấp để đá cặp cùng Harry Maguire, Manchester United xác định theo đuổi trung vệ Raphael Varane từ Real Madrid. Những diễn biến gần đây cho thấy cầu thủ người Pháp đang ở rất gần Quỷ Đỏ.

Tờ Sky Sports cho hay, thượng tầng của đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha đã bật đèn xanh để Man Utd có thể bắt đầu quá trình đàm phán các điều khoản cá nhân với trung vệ sinh năm 1993.
Man Utd đang rất gần với Varane.

Nhận được những thông tin kể trên, NHM Chelsea không khỏi chạnh lòng khi The Blues cũng từng đánh tiếng sẽ cố gắng chèo kéo Varane ngay trong mùa Hè này. Hàng thủ của đội chủ sân Stamford Bridge cần được củng cố khi họ không thể cứ trông chờ vào nhân tố đã luống tuổi Thiago Silva.

Một số CĐV Chelsea nhận định rằng nếu Man Utd chiêu mộ thành công Varane thì chẳng khác nào "hổ mọc thêm cánh". Trên trang xã hội Twitter, một số fan The Blues viết:
"Maguire và Varane thi đấu ở trung tâm hàng phòng ngự sẽ tạo thành một phòng tuyến đáng gờm. Cả 2 đều rất xuất sắc. Bên cạnh đó là những cầu thủ trẻ thi đấu ở tuyến trên. Họ [Man Utd] sẽ rất mạnh trong 5 năm tới."
"Nếu họ [Man Utd] có được cậu ấy [Varane], họ sẽ có được đội hình rất mạnh vào mùa sau.
"Varane đang đến United. Một hợp đồng siêu hạng."
"Varane sẽ giúp cho hàng thủ United trở nên đáng gờm."
Đăng Huy

Nguồn: http://thethaovietnam.vn/bong-da-anh/varane-sap-den-man-utd-cdv-chelsea-noi-len-1-su-that-353-443026.html