Vì mục tiêu 50 triệu bảng, Arsenal sẵn sàng chia tay 2 cái tên

Thứ tư, 21/07/2021 07:49 (GMT+7)

Arsenal đang hoạt động tích cực trên thị trường chuyển nhượng để hoàn thiện đội hình trước mùa bóng mới. Pháo thủ đã chính thức chiêu mộ hai bản hợp đồng chất lượng mang tên Nuno Tavares và Albert Sambi...

Arsenal đang hoạt động tích cực trên thị trường chuyển nhượng để hoàn thiện đội hình trước mùa bóng mới.

Pháo thủ đã chính thức chiêu mộ hai bản hợp đồng chất lượng mang tên Nuno Tavares và Albert Sambi Lokonga. Việc họ đón trung vệ Ben White từ Brighton cũng chỉ là vấn đề thời gian mà thôi. White sẽ là trung vệ đắt giá nhất trong lịch sử CLB khi anh cập bến sân Emirates với mức phí chuyển nhượng hơn 50 triệu bảng.
Arteta sẽ có được những cầu thủ như ý muốn.

Tuy nhiên, Arsenal sẽ không dừng lại việc mua sắm của mình. Chiêu mộ một tiền vệ công là nước đi được giám đốc kỹ thuật Edu ưu tiên trong thời gian còn lại của mùa Hè, bất chấp họ đã giữ chân được Emile Smith Rowe trước sự nhòm ngó của Aston Villa.

Tờ Daily Mail đã đưa tin rằng Arsenal vẫn đang đẩy mạnh việc ký hợp đồng với James Maddison từ Leicester City, nhưng khoản phí 50 triệu bảng cho cầu thủ người Anh sẽ khiến Pháo thủ phải suy nghĩ. Theo đó, họ sẵn sàng để Reiss Nelson hoặc Ainsley Maitland-Niles đến King Power theo chiều ngược lại, cộng thêm một khoản tiền lớn với hy vọng rằng có thể đủ để thuyết phục Bầy cáo bán đi ngôi sao của mình.

Maddison vẫn còn vài năm trong hợp đồng nên Leicester không ở vị trí mà họ cần bán anh ấy. Nhưng cũng có thông tin rằng Brendan Rodgers muốn bổ sung một cầu thủ đá cánh vào đội hình, và Nelson sẽ phù hợp với vai trò đó, trong khi Bầy cáo cũng đã thể hiện sự quan tâm của mình đến Maitland-Niles trong mùa giải trước.

 
Minh Tuấn

Nguồn: http://thethaovietnam.vn/bong-da-anh/vi-muc-tieu-50-trieu-bang-arsenal-san-sang-chia-tay-2-cai-ten-353-443776.html