Việt Nam đụng Thái Lan ở bán kết, HLV Park nói gì?

Thứ hai, 20/12/2021 09:55 (GMT+7)

HLV Park khẳng định hài lòng với kết quả ở trận hạ màn vòng bảng và không ngại Thái Lan ở bán kết AFF Cup 2020. HLV Park không ngại Thái Lan ở bán kết AFF Cup 2020 ĐT Việt...

HLV Park khẳng định hài lòng với kết quả ở trận hạ màn vòng bảng và không ngại Thái Lan ở bán kết AFF Cup 2020.

HLV Park không ngại Thái Lan ở bán kết AFF Cup 2020

ĐT Việt Nam đã đánh bại Campuchia 4-0 ở trận hạ màn vòng bảng AFF Cup 2020. Tuy vậy, thầy trò Park Hang-seo không thể giành ngôi nhất bảng vì ở trận đấu cùng giờ, Indonesia đã thắng Malaysia với tỉ số đậm 4-1.

Trả lời họp báo sau trận đấu, HLV Park Hang-seo hài lòng với kết quả trận đấu. Kết quả ở loạt trận cuối bảng B AFF Cup 2020 đã đưa Việt Nam gặp Thái Lan tại bán kết, HLV ĐT Việt Nam cẩn thận nói về sự chuẩn bị trước trận đấu được xem là chung kết sớm của giải đấu.


“Hôm nay chúng ta thắng Campuchia 4-0. Tôi nghĩ các cầu thủ đã nỗ lực hết sức rồi. So với trận đấu cùng giờ, Indonesia ghi được nhiều bàn và chúng tôi chỉ xếp thứ 2 tại bảng B. Tôi hài lòng với kết quả ngày hôm nay.

Bây giờ, chúng tôi đã vào bán kết, gặp đội nào cũng như nhau. Thái Lan là một tập thể thi đấu tốt, chúng tôi ở vị trí thứ 2 và có 1 ngày nghỉ ít hơn. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ nỗ lực hết sức để có kết quả tốt ở 2 trận gặp Thái Lan tại bán kết.”
HLV Park Hang-seo nói về việc chuẩn bị trước trận đấu với Thái Lan.

Chia sẻ thêm về tình hình hiện tại, HLV Park Hang-seo lo ngại về khẩu phần ăn tại AFF Cup năm nay. Theo thầy Park, các cầu thủ ĐT Việt Nam phải ăn cơm khay, thiếu nhiều chất dinh dưỡng.

“Chúng tôi gặp vấn đề lớn về khẩu phần ăn tại giải đấu năm nay. Các cầu thủ phải ăn cơm khay, dinh dưỡng là một vấn đề lớn. Mặc dù LĐBĐ Việt Nam có hỗ trợ nhưng tôi nghĩ nó không đủ cho các cầu thủ”, HLV Park nói thêm.

So với Thái Lan, ĐT Việt Nam được nghỉ ít hơn 1 ngày vì đá sau. Tuy nhiên, HLV Park Hang-seo cho rằng nghỉ hơn 1 ngày không quan trọng, thể lực không phải là vấn đề lớn. Chiến lược gia người Hàn Quốc khẳng định toàn đội đã vào trận đấu phải nỗ lực hết mình.

Khi được hỏi về hàng thủ chưa để thủng lưới ở AFFCup 2020 của ĐT Việt Nam, HLV Park Hang-seo nói: “Về việc ĐT Việt Nam chưa để lọt lưới, tôi nghĩ không nên nói quá nhiều. Các cầu thủ tấn công và phòng ngự đã làm tốt công việc của mình. Chúng tôi có 3 ngày nghỉ và sẽ tiếp tục hoàn thiện những điều còn thiếu cả trong tấn công lẫn phòng ngự.”

Theo lịch, thầy trò HLV Park Hang-seo sẽ gặp Thái Lan ở lượt đi vào lúc 19h30 ngày 23/12. Trận lượt về sẽ diễn ra sau đó 3 ngày (26/12). Tất cả các trận bán kết và chung kết AFF Cup 2020 đều diễn ra tại SVĐQG Singapore.

 
Văn Phong (BĐS)

Nguồn: http://thethaovietnam.vn/tuyen-quoc-gia/viet-nam-dung-thai-lan-o-ban-ket-hlv-park-noi-gi-292-462028.html