Xác nhận: Bom tấn thứ hai đặt chân đến Old Trafford

Thứ ba, 10/08/2021 14:16 (GMT+7)

Manchester United đang đón tin vui sau khi trung vệ người Pháp hoàn tất mọi thủ tục nhập cảnh. Dù trang chủ câu lạc bộ đã xác nhận hoàn tất mọi thỏa thuận liên quan đến thương vụ Raphael Varane,...

Manchester United đang đón tin vui sau khi trung vệ người Pháp hoàn tất mọi thủ tục nhập cảnh.

Dù trang chủ câu lạc bộ đã xác nhận hoàn tất mọi thỏa thuận liên quan đến thương vụ Raphael Varane, tuy nhiên vấn đề về thủ tục thị thực đã khiến kế hoạch ra mắt bom tấn thứ hai của Manchester United bị gián đoạn. Điều này khiến ban lãnh đạo Quỷ đỏ khá lo lắng bởi lẽ sau khi đặt chân đến xứ sương mù, trung vệ 28 tuổi sẽ còn phải trải qua quá trình cách ly và buổi kiểm tra y tế, trước khi chính thức ký hợp đồng với CLB.

Tuy nhiên nhà báo Fabrizio Romano đã sớm xua tan mọi hoài nghi bằng lời khẳng định Varane vừa hoàn tất những giấy tờ cần thiết và nhanh chóng đặt chân đến thành phố Manchester.
Varane hiện đã có mặt tại Manchester.

Chia sẻ trên trang cá nhân, chuyên gia chuyển nhượng người Ý nói rõ:

"Raphael Varane hiện đã hạ cánh xuống Manchester để hoàn tất việc chuyển đến Manchester United. Thông tin đã được xác nhận. Thông báo chính thức sẽ sớm được đưa. Ngôi sao người Pháp sẽ ký vào bản hợp đồng có thời hạn đến tháng 6 năm 2025 + tùy chọn gia hạn thêm một mùa giải."

Như vậy, chỉ trong ít giờ tới, nhiều khả năng Quỷ đỏ sẽ chính thức ra mắt đá tảng người Pháp. Sự góp mặt của Varane trong đội hình chính thức đang mang đến hy vọng lớn cho NHM về việc đội nhà sẽ giải quyết dứt điểm vấn đề nơi hàng thủ mùa tới, và mở ra cơ hội cạnh tranh chức vô địch Premier League.

 
Trường Sơn

Nguồn: http://thethaovietnam.vn/bong-da-anh/xac-nhan-bom-tan-thu-hai-dat-chan-den-old-trafford-353-445374.html