Xác nhận: Man Utd khởi động thương vụ Varane

Thứ tư, 14/07/2021 07:11 (GMT+7)

Đội chủ sân Old Trafford đã bắt đầu quá trình đàm phán chiêu mộ trung vệ của Real Madrid. Theo nguồn tin từ nhà báo uy tín Fabrizio Romano, Manchester United đang trong quá trình thúc đẩy thương vụ Raphael...

Đội chủ sân Old Trafford đã bắt đầu quá trình đàm phán chiêu mộ trung vệ của Real Madrid.

Theo nguồn tin từ nhà báo uy tín Fabrizio Romano, Manchester United đang trong quá trình thúc đẩy thương vụ Raphael Varane, bởi họ xem ngôi sao người Pháp là mục tiêu chuyển nhượng hàng đầu ở phiên chợ hè này.

Sau khi đặt vấn đề với Real Madrid cách đây vài tuần, hiện tại đội chủ sân Old Trafford đã mở cuộc đàm phán trực tiếp để bàn về các điều khoản liên quan đến tương lai Varane. Tuy nhiên đến nay, Man Utd vẫn chưa chốt mức giá cụ thể bởi họ cần nắm thêm những động thái từ phía đối tác.
Varane đang rất gần Man Utd.

Trong khi đó Real Madrid cũng đang án binh bất động, đại diện La Liga muốn chờ Varane trở lại câu lạc bộ sau kỳ nghỉ để thuyết phục ngôi sao người Pháp một lần nữa, trước khi đưa ra quyết định cuối cùng.

Với việc hợp đồng của trung vệ sinh năm 1993 còn chưa đến 1 năm, Real đang chịu áp lực rất lớn về mặt thời gian. Còn về phía Quỷ đỏ, họ khá tự tin về khả năng thành công trong thương vụ này. Theo Romano, đại diện xứ sương mù cho rằng, mức đãi ngộ mà CLB đưa ra ắt hẳn sẽ khiến Varane hoàn toàn hài lòng.

Ngoài cựu cầu thủ Lens, được biết Man Utd cũng đã hướng tầm ngắm đến 3 mục tiêu tiềm năng khác bao gồm Jules Kounde (Sevilla), Pau Torres (Villarreal), Cristian Romero (Atalanta).

 
Trường Sơn

Nguồn: http://thethaovietnam.vn/bong-da-anh/xac-nhan-man-utd-khoi-dong-thuong-vu-varane-353-443120.html