Xác nhận! Man Utd từ chối thêm một HLV xuất sắc khác

Thứ tư, 10/11/2021 09:36 (GMT+7)

Tới thời điểm này, tình hình tại sân Old Trafford đang trở nên rất khó đoán khi thành tích của Manchester United ngày càng đi xuống. Man Utd đang gây thất vọng lớn. HLV Ole Gunnar Solskjaer không thể thay...

Tới thời điểm này, tình hình tại sân Old Trafford đang trở nên rất khó đoán khi thành tích của Manchester United ngày càng đi xuống.

Man Utd đang gây thất vọng lớn. HLV Ole Gunnar Solskjaer không thể thay đổi tình hình. Tuy nhiên, điều đáng ngạc nhiên là BLĐ Quỷ đỏ không hề có động thái sa thải Solskjaer. Thay vào đó, vị trí của chiến lược gia người Na Uy vẫn an toàn.

Ban đầu, Antonio Conte là ứng cử viên hàng đầu thay thế Solskjaer. Tuy nhiên, giới chủ Man Utd bỏ qua lựa chọn này. Sau đó, Conte đồng ý dẫn dắt Tottenham và hiện tại, nhiều nguồn tin tiết lộ, Man Utd đã chuyển hướng sang những mục tiêu khác.
Một trong những ứng cử viên có thể thay thế Solskjaer.

Theo ESPN, Ralf Rangnick có thể trở thành phương án ngắn hạn trước khi Man Utd bổ nhiệm một HLV mới. Rangnick hiện là trưởng bộ phận thể thao và phát triển tại CLB Lokomotiv Moscow. Ông sẵn sàng chấp nhận lời đề nghị của Man Utd nếu có.

Tuy nhiên, nhà báo Fabrizio Romano xác nhận, khả năng Rangnick làm việc tại Man Utd là "không khả thi". Lý do là bởi, Rangnick muốn toàn quyền quyết định mọi việc trong nội bộ đội bóng. Quyền lực này tương tự như Sir Alex Ferguson khi xưa và tất nhiên, lãnh đạo Quỷ đỏ không đồng ý.

Chính vì thế, BLĐ Man Utd không có ý định bổ nhiệm Rangnick. Một khi sa thải Solskjaer, họ sẽ tính tới những phương án khác. Thời điểm này, Brendan Rodgers hay Mauricio Pochettino có thể là giải pháp tối ưu.

 
Tiểu Lam (bongda.com.vn)

Nguồn: http://thethaovietnam.vn/bong-da-anh/xac-nhan-man-utd-tu-choi-them-mot-hlv-xuat-sac-khac-353-456990.html