Xác nhận: PSG ký hợp đồng mới với Ethan Mbappe

Chủ nhật, 27/06/2021 04:24 (GMT+7)

Đội bóng nước Pháp vừa công bố bản hợp đồng mới với em trai của tiền đạo Kylian Mbappe. Vừa qua, Paris Saint-Germain đã đưa ra thông báo chính thức về việc ký hợp đồng với ngôi sao trẻ Ethan...

Đội bóng nước Pháp vừa công bố bản hợp đồng mới với em trai của tiền đạo Kylian Mbappe.

Vừa qua, Paris Saint-Germain đã đưa ra thông báo chính thức về việc ký hợp đồng với ngôi sao trẻ Ethan Mbappe. Trên thực tế, cầu thủ 15 tuổi đang thuộc hệ thống đào tạo trẻ PSG và CLB chỉ trao cho anh thêm một giao kèo mới có thời hạn 3 năm.

Cũng như người anh trai Kylian Mbappe, Ethan sở hữu tốc độ cùng kỹ thuật rất ấn tượng. Chính vì vậy, thượng tầng đội bóng nước Pháp hy vọng rằng đây tiếp tục sẽ là khoản đầu tư cho tương lai. Trang chủ CLB viết:

"Paris Saint-Germain vui mừng thông báo về việc ký hợp đồng chuyên nghiệp với hai trong số các cầu thủ trẻ của Paris, trong ba mùa giải.
PSG ký hợp đồng thành công với em trai của Kylian Mbappe.

Sinh năm 2006, những tài năng trẻ đầy triển vọng này (Mbappe cùng với 1 ngôi sao có tên Senny Mayulu) trước đây từng thuộc đội trẻ của Paris Saint-Germain. Họ hiện đã khoác áo câu lạc bộ thủ đô trong ba mùa giải (2021-22, 2022-23 và 2023-24). Chúc họ sẽ thành công trong màu áo của Paris Saint-Germain."

Sau khi ký hợp đồng thành công với Ethan, một trong những kế hoạch mà PSG ưu tiên trong giai đoạn tới chính là giữ chân Kylian Mbappe. Thời gian qua, ngôi sao sinh năm 1998 đứng trước rất nhiều tin đồn liên quan đến việc gia nhập Real Madrid hay Liverpool, nhưng đến nay, anh vẫn chưa đưa ra quyết định cuối cùng về tương lai.

 
Trường Sơn

Nguồn: http://thethaovietnam.vn/phap/xac-nhan-psg-ky-hop-dong-moi-voi-ethan-mbappe-196-441134.html