Xác nhận: Ramos gia nhập PSG

Thứ sáu, 02/07/2021 16:14 (GMT+7)

Trung vệ người Tây Ban Nha sẽ sớm đặt bút ký vào bản hợp đồng 2 năm với đội bóng nước Pháp. Không lâu sau khi chia tay Real Madrid, trung vệ kỳ cựu Sergio Ramos đã nhận được sự...

Trung vệ người Tây Ban Nha sẽ sớm đặt bút ký vào bản hợp đồng 2 năm với đội bóng nước Pháp.

Không lâu sau khi chia tay Real Madrid, trung vệ kỳ cựu Sergio Ramos đã nhận được sự quan tâm từ rất nhiều đội bóng lớn như Chelsea hay Bayern Munich, tuy nhiên sau tất cả, ngôi sao 34 tuổi lại quyết định chuyển đến đầu quân cho Paris Saint-Germain theo xác nhận từ nhà báo uy tín Fabrizio Romano.

Cách đây ít phút, chuyên gia chuyển nhượng người Ý dẫn nguồn tin từ Mohamed Bouhafsi tiết lộ rằng, Ramos sẽ đến thủ đô nước Pháp để tham gia buổi kiểm tra y tế trong vài ngày tới và ký vào bản hợp đồng có thời hạn 2 năm.
Ramos đồng ý gia nhập PSG trong một bản hợp đồng có thời hạn 2 năm.

Dù mức thu nhập thấp hơn so với những gì anh từng nhận tại Real Madrid, tuy nhiên việc được cam kết tương lai lâu dài và sát cánh bên cạnh các ngôi sao đẳng cấp như Neymar hay Kylian Mbappe đã thuyết phục Ramos.

Bên cạnh trình độ chuyên môn tuyệt vời, kinh nghiệm nhiều năm chinh chiến tại Champions League và có đến 4 lần tận hưởng vinh quang ở đấu trường này cũng là lý do quan trọng khiến Ramos lọt vào mắt xanh các tuyển trạch viên PSG.

Với sự xuất hiện của ngôi sao 34 tuổi, Gã nhà giàu nước Pháp sẽ càng vững tin hơn về cơ hội chinh phục giải đấu cao nhất cấp CLB mùa tới.

 
Trường Sơn

Nguồn: http://thethaovietnam.vn/phap/xac-nhan-ramos-gia-nhap-psg-196-441889.html