Xác nhận! Rangnick sẵn sàng phá vỡ kế hoạch của Man Utd

Thứ bảy, 27/11/2021 09:08 (GMT+7)

Quỷ đỏ thành Manchester hứa hẹn sẽ có sự thay đổi không nhỏ về mặt lối chơi khi Ralf Rangnick tại vị.Nhiều nguồn tin tiết lộ, Man Utd đạt thỏa thuận hợp đồng với Ralf Rangnick. Theo đó, chiến lược...

Quỷ đỏ thành Manchester hứa hẹn sẽ có sự thay đổi không nhỏ về mặt lối chơi khi Ralf Rangnick tại vị.

Nhiều nguồn tin tiết lộ, Man Utd đạt thỏa thuận hợp đồng với Ralf Rangnick. Theo đó, chiến lược gia người Đức đồng ý dẫn dắt Quỷ đỏ với thời hạn 6 tháng. Sau đó, ông sẽ chuyển sang vai trò cố vấn khi mùa giải này khép lại.

Ban đầu, Rangnick được cho là từ chối Man Utd. Tuy nhiên, sau khi các điều khoản mới được đưa ra, Rangnick nhanh chóng gật đầu. Dù vậy, vị HLV này còn muốn nhiều hơn thế từ đội chủ sân Old Trafford.
 

Cụ thể, ký giả Fabrizio Romano tiết lộ thêm rằng: "Man Utd xác nhận với Rangnick vai trò cố vấn với hợp đồng từ tháng 6 năm 2022 đến năm 2024, nhưng Rangnick quan tâm đến việc đảm nhận vị trí HLV toàn thời gian nếu được đề nghị.

Rangnick đang hoàn tất giấy phép lao động. Cần có thời gian và dự kiến Rangnick sẽ có mặt ở Man Utd vào tuần tới."

Như vậy, sau nhiều năm rời xa vị trí huấn luyện, Rangnick nhận thấy cơ hội tại Man Utd và muốn tái xuất băng ghế chỉ đạo lâu hơn so với thời hạn 6 tháng.

Thế nhưng, có lẽ Man Utd chưa vội đưa ra quyết định. Kế hoạch vẫn là đưa Rangnick về với vai trò HLV tạm quyền. 6 tháng tới là thời gian để BLĐ định đoạt vị trí HLV trưởng đội bóng.

 
Tiểu Lam (bongda.com.vn)

Nguồn: http://thethaovietnam.vn/bong-da-anh/xac-nhan-rangnick-san-sang-pha-vo-ke-hoach-cua-man-utd-353-459048.html