XONG! Paul Pogba trở lại Juventus với giá 0 đồng

Thứ sáu, 24/06/2022 08:37 (GMT+7)

Các nguồn tin uy tín đồng loạt khẳng định Paul Pogba đã đạt thỏa thuận trở lại Juventus theo dạng tự do. Pogba từng có 4 năm tươi đẹp ở Juventus Năm 2016, Paul Pogba rời Juventus trở lại M.U...

Các nguồn tin uy tín đồng loạt khẳng định Paul Pogba đã đạt thỏa thuận trở lại Juventus theo dạng tự do.

Pogba từng có 4 năm tươi đẹp ở Juventus

Năm 2016, Paul Pogba rời Juventus trở lại M.U với mức giá kỷ lục thế giới ở thời điểm đó - 105 triệu euro. Tiền vệ người Pháp ký hợp đồng 5 năm kèm theo điều khoản tự động gia hạn thêm 1 năm.

Trong suốt 6 năm ở Old Trafford, Paul Pogba luôn gây tranh cãi về đẳng cấp và tài năng thực sự của anh. Tiền vệ 29 tuổi này vô địch World Cup với Pháp và có một số trận đấu tuyệt hay cho M.U. Tuy nhiên, phần lớn thời gian anh gây thất vọng vì các màn trình diễn dưới sức và các chấn thương nặng. Ngoài ra, Pogba cũng nhiều lần tạo sóng gió bằng các phát ngôn liên quan đến tương lai.


Đến mùa hè năm nay, M.U quyết định để Pogba ra đi tự do thay vì trao cho anh bản hợp đồng mới với mức lương cao hơn. Nhiều nguồn tin cho biết M.U đã đề nghị Pogba ở lại với mức lương 350.000 euro/1 tuần từ cuối năm ngoái, nhưng tiền vệ này cho rằng con số đó là quá ít và từ chối. Sau đó, M.U không đưa thêm đề nghị nào khác và chấp nhận để Pogba ra đi.

Thực tế, không có CLB nào sẵn sàng trả cho Pogba nhiều hơn M.U. Các đại gia từng được đồn đoán với Pogba trước đây như PSG, Barcelona và Real Madrid đều bỏ qua cơ hội chiêu mộ tiền vệ này cho dù không mất phí chuyển nhượng.

Sau cùng, chỉ có duy nhất Juventus nghiêm túc trong việc ký hợp đồng với Pogba. Bản thân Pogba cũng muốn trở lại Turin sau 6 năm xa cách. Trước khi thất bại tại M.U, tiền vệ người Pháp đã có 4 mùa giải bùng nổ cùng Juventus và vươn tầm trở thành ngôi sao hàng đầu thế giới tại đây.

Chính vì vậy, cuộc đàm phán giữa Juventus và Pogba diễn ra rất nhanh chóng. Theo các nguồn tin uy tín ở Italia, Juve và Pogba đã đạt thỏa thuận ký hợp đồng 3 năm. Tiền vệ người Pháp sẽ hưởng lương 8 triệu euro/1 năm (150.000 euro/1 tuần) và kèm theo điều khoản thưởng 2 triệu euro tùy theo thành tích. Đây là mức thu nhập kém xa những gì Pogba kiếm được ở M.U.

Hiện tại, Pogba vẫn đang trong kỳ nghỉ hè giữ 2 mùa giải. Tiền vệ này dự kiến sẽ đến Italia vào đầu tháng 7 để kiểm tra y tế và chính thức ký hợp đồng với Juventus.

 
Lục Tốn (BĐS)

Nguồn: http://thethaovietnam.vn/serie-a/xong-paul-pogba-tro-lai-juventus-voi-gia-0-dong-176-482368.html