XONG! Sẵn sàng chia tay Real, Gareth Bale mở đường tới Premier League

Thứ năm, 03/09/2020 02:58 (GMT+7)

Tiền vệ Gareth Bale đã có những chia sẻ về tương lai tại Real Madrid. Tương lai của Gareth Bale tại Real Madrid đang trở nên khá mờ mịt. Tiền vệ người xứ Wales đã trở thành kẻ bị ruồng...

Tiền vệ Gareth Bale đã có những chia sẻ về tương lai tại Real Madrid.

Tương lai của Gareth Bale tại Real Madrid đang trở nên khá mờ mịt. Tiền vệ người xứ Wales đã trở thành kẻ bị ruồng bỏ tại sân Bernabeu sau khi xảy ra bất đồng với HLV Zinedine Zidane từ tận mùa Hè năm ngoái.

Lúc này đây, 'Gã khổng lồ' của Tây Ban Nha đang tuyệt vọng trong việc tìm kiếm bến đỗ mới cho Bale. Lý do là bởi, mức lương khổng lồ mà Bale đòi hỏi có thể khiến nhiều CLB lớn ở châu Âu không thể đáp ứng được.
Bale muốn trở lại Premier League chơi bóng.

Hiện tại, Bale hưởng mức đãi ngộ lên tới 14 triệu euro/năm, đây là gánh nặng không nhỏ dành cho Real Madrid. Bale được không ít đội bóng Premier League dành sự quan tâm có thể kể đến như Chelsea, Tottenham hay Man United.

Mới nhất, Bale chia sẻ trên Sky Sports rằng: "Nếu những lựa chọn đó (sự quan tâm từ các câu lạc bộ Premier League) nảy sinh, đó là điều tôi chắc chắn sẽ xem xét.

Chúng tôi sẽ xem điều gì sẽ xảy ra, chúng tôi có nhiều thời gian trong kỳ chuyển nhượng này và một vài kỳ chuyển nhượng khác nữa. Thời gian sẽ trả lời nhưng chủ yếu tôi nghĩ lý do là quyền quyết định nằm trong tay Real Madrid."


Bale cũng khẳng định: "Tôi đã cố gắng ra đi vào năm ngoái nhưng Real Madrid đã ngăn cản vào những phút cuối cùng. Đã có những trường hợp khác mà chúng tôi đã cố gắng rời đi nhưng câu lạc bộ không cho phép hoặc họ đã làm điều gì đó. Đó là do câu lạc bộ."

 
Tiểu Lam

Nguồn: http://thethaovietnam.vn/bong-da-anh/xong-san-sang-chia-tay-real-gareth-bale-mo-duong-toi-premier-league-353-406800.html