Xong! Tương lai của Neymar đã được định đoạt

Thứ tư, 06/07/2022 07:42 (GMT+7)

Tương lai của Neymar đã được định đoạt sau khi PSG bổ nhiệm HLV Christophe Galtier. HLV Christophe Galtier xác nhận muốn Neymar tiếp tục gắn bó với PSG Thời gian qua, xuất hiện nhiều thông tin cho rằng PSG...

Tương lai của Neymar đã được định đoạt sau khi PSG bổ nhiệm HLV Christophe Galtier.

HLV Christophe Galtier xác nhận muốn Neymar tiếp tục gắn bó với PSG

Thời gian qua, xuất hiện nhiều thông tin cho rằng PSG rất muốn bán Neymar ở kì chuyển nhượng hè 2022. Thậm chí, truyền thông Pháp tiết lộ người đại diện của Neymar đã tổ chức nhiều cuộc đàm phán hợp đồng với các câu lạc bộ bên ngoài PSG.

Tuy nhiên, mọi thứ đã thay đổi sau khi PSG chính thức bổ nhiệm HLV Christophe Galtier. Chia sẻ trước truyền thông, cựu HLV Lille cho biết: “Tôi đã có kế hoạch rất rõ ràng về tương lai của Neymar. Tôi chưa gặp Neymar nhưng muốn cậu ấy tiếp tục gắn bó với PSG”.

Chia sẻ thêm về việc Mbappe đã gia hạn hợp đồng với PSG, HLV Christophe Galtier nói: “Là một người Pháp, tôi rất vui khi Mbappe ở lại PSG. Điều đó tốt cho giải đấu của chúng tôi và PSG. Tôi chưa có bất kì cuộc trao đổi nào với cậu ấy.

Tôi biết Mbappe mong đợi điều gì ở đội. Chúng tôi cũng biết những gì cậu ấy đã đóng góp cho PSG. Chúng tôi không nên đặt nặng vấn đề kết quả với cậu ấy. Mbappe là một cầu thủ trẻ mà tôi không muốn tạo thêm áp lực”.

Đến PSG, HLV Christophe Galtier phải gánh vác trọng trách đưa PSG bước lên đỉnh Champions League. Ở mùa giải 2021/22, đội chủ sân Parc des Princes đã gây thất vọng khi để Real Madrid loại ở vòng 16 đội. Sau mùa giải này, HLV Pochettino đã bị BLĐ PSG sa thải trước khi bổ nhiệm Galtier thay thế.

 
Văn Phong (BĐS)

Nguồn: http://thethaovietnam.vn/phap/xong-tuong-lai-cua-neymar-da-duoc-dinh-doat-196-482675.html