Zidane học tiếng Anh, chờ ngày thế chỗ Solskjaer?

Thứ sáu, 19/11/2021 09:41 (GMT+7)

Đồng đội cũ của Zidane, Emmanuel Petit tiết lộ HLV người Pháp đang học tiếng Anh. Đây được xem là bước chuẩn bị của Zizou để dẫn dắt Man Utd thay thế Ole Solskjaer. Zidane đã bắt đầu học tiếng...

Đồng đội cũ của Zidane, Emmanuel Petit tiết lộ HLV người Pháp đang học tiếng Anh. Đây được xem là bước chuẩn bị của Zizou để dẫn dắt Man Utd thay thế Ole Solskjaer.

Zidane đã bắt đầu học tiếng Anh

Thành tích bết bát của Man Utd ở giai đoạn khởi động mùa giải này khiến tương lai của Ole Solskjaer luôn bị đắt trong dấu hỏi lớn. Bất chấp việc Solsa được BLĐ Quỷ đỏ ủng hộ nhưng mọi sự kiên nhẫn đều có giới hạn. Vì vậy, truyền thông Anh cho rằng HLV người Na Uy sẽ bị sa thải trong thời gian ngắn tới nếu thành tích của đội bóng không có dấu hiệu cải thiện.


Trong số các ứng cử viên sáng giá thay thế Solskjaer ở M.U có Zidane. Khả năng Zizou dẫn dắt M.U là khá cao sau khi Emmanuel Petit tiết lộ HLV người Pháp đang học tiếng Anh. Với các HLV nước ngoài, để dẫn dắt một CLB lớn như M.U thì biết tiếng Anh là điều gần như bắt buộc.

Emmanuel Petit, đồng đội cũ của Zidane nói: “Nếu bạn là một HLV bóng đá, bạn cần phải nói được nhiều ngôn ngữ khác nhau. Tôi biết Zidane nói được nhiều thứ tiếng nhưng tôi khá chắc chắn rằng tiếng Anh không nằm trong số đó.

Việc giao tiếp là rất quan trọng, vì vậy nếu bạn không nói được tiếng Anh khi đến một CLB như Man Utd, đó là vấn đề lớn. Theo tôi được biết, Zidane đang học tiếng Anh và điều này tốt cho sự nghiệp của anh ấy.

Trong thời gian qua, tôi nghe nhiều thông tin Zidane được M.U liên hệ, nhưng thành thật mà nói, tôi không tin vào điều này. Tất nhiên, Zidane là một tên tuổi lớn nhưng anh ấy chưa từng chơi bóng ở Premier League và có rất ít kiến thức về nó”.

Theo truyền thông Pháp, Zidane ưu tiên dẫn dắt ĐTQG thay thế Didier Deschamps. Tuy nhiên, nếu muốn công việc này, Zidane sẽ phải chờ đợi khá lâu vì Deschamps vẫn đang thành công và chưa có dấu hiệu muốn rời ghế.
Hoài An (BĐS)

Nguồn: http://thethaovietnam.vn/premier-league/zidane-hoc-tieng-anh-cho-ngay-the-cho-solskjaer-172-458038.html