Soi kèo phạt góc Aberdeen vs Frankfurt 0h45 ngày 15/12: Khan hiếm phạt góc?

BLV Khắc Cường

Thứ tư, 13/12/2023 19:30 (GMT+7)

Soi kèo phạt góc trận Aberdeen vs Frankfurt, 0h45 ngày 15/12. Vòng bảng Cúp C3 châu Âu. Không nhiều khả năng để cuộc đọ sức giữa Aberdeen và Frankfurt chứng kiến quá nhiều quả phạt góc.

Soi kèo phạt góc Aberdeen vs Frankfurt 0h45 ngày 15/12: Khan hiếm phạt góc? - Ảnh 1

Tỷ lệ kèo phạt góc Aberdeen vs Frankfurt: 1 - 0 HT, 2 - 0 FT

Frankfurt là đội mạnh hơn và họ cũng có sự vượt trội tương đối rõ ràng so với Aberdeen về thống kê phạt góc. Trong 10 trận gần nhất, Frankfurt đá phạt góc tới 52 lần, nhiều hơn Aberdeen tới 23 quả. Sự chênh lệch càng lớn hơn trong 3 trận gần nhất, khi là Frankfurt đá phạt góc tới 19 lần còn Aberdeen chỉ có vỏn vẹn 8 tình huống cố định từ cột cờ góc.

Trận lượt đi giữa 2 đội đã khép lại với chiến thắng 2-0 thuộc về Frankfurt. Và ở cuộc đối đầu trên đất Đức, Frankfurt hoàn toàn áp đảo về phạt góc với tỉ số chung cuộc 8-2. Ngay cả khi đá sân nhà, mục tiêu của đại diện Scotland cũng không thực sự rõ ràng. Aberdeen chỉ đang xếp thứ 4 từ dưới lên ở giải quốc nội, không có nhiều động lực để chơi tấn công trước Frankfurt do đã không còn cơ hội đi tiếp. Họ kém Frankfurt tới 6 điểm trước trận này.

Chuyên gia lựa chọn: Frankfurt -1 HT, -2 FT

Soi kèo tài xỉu phạt góc Aberdeen vs Frankfurt: 4.5 HT, 9.5 FT

Bất chấp việc trận lượt đi đã khép lại với tổng cộng 10 quả đá phạt góc được thực hiện, không có nhiều cơ hội để điều này có thể tái lập ở trận lượt về khi mà không bên nào còn động lực thi đấu rõ ràng. Nhiều khả năng, 2 đội sẽ chơi một trận "dĩ hoà vi quý" ở trận này do cả Aberdeen và Frankfurt đều không có tình thế dễ thở ở mặt trận quốc nội. Từ đó, khả năng xuất hiện nhiều tình huống cố địch từ cột cờ góc là không cao.

Tính toán lại về thống kê phạt góc. Trong 10 trận gần nhất, tổng số quả đá phạt góc trung bình của Aberdeen và Frankfurt là 8.1 quả/trận. Nhìn gần hơn ở 3 trận gần nhất, thống kê cũng chỉ tăng nhẹ lên trung bình 8.3 quả/trận.

Chuyên gia lựa chọn: Xỉu góc 4.5 HT, Xỉu góc 9.5 FT

Thông tin lực lượng Aberdeen vs Frankfurt

Aberdeen: MacKenzie bỏ ngỏ khả năng ra sân.

Frankfurt: Chandler, Loune, Rode, Skhiri chấn thương. Jakic bị treo giò.

Bài viết liên quan